Các tính năng mới sẽ xuất hiện trong Cabinet Vision 2021

2020-12-12 09:56:00


Cabinet Vision hiện nay là giải pháp kỹ thuật hoàn thiện cho ngành sản xuất tủ gỗ công nghiệp. Qua từng phiên bản nâng cấp, phần mềm liên tục cải thiện hiệu năng, bổ sung các thuật toán và chức năng mới, hỗ trợ tối đa việc hoàn thiện quy trình từ thiết kế đến sản xuất cho các doanh nghiệp. Hiện tại, Cabinet Vision 2021 đang ở giai đoạn thử nghiệm với nhiều tính năng hoàn toàn mới. Sau đây là 5 điểm mới đáng chú ý trong phiên bản sắp tới:

1. Tùy biến thanh công cụ (Ribbon Bar):

Đây là 1 thay đổi lớn và đặc biệt hữu ích với những khách hàng sử dụng Cabinet Vision lâu năm. Với Cabinet Vision 2021, người dùng dễ dàng lựa chọn thêm hoặc bỏ các tính năng sẽ được hiển thị trên thanh công cụ. Ngoài ra, bản cập nhật mới hỗ trợ việc thêm các phím tắt để truy cập các tính năng cơ bản và tính năng nâng cao được lựa chọn.

ribbon-cabinetvision-2021Giao diện tùy biến thanh công cụ

2. Trình quản lý sản xuất cửa (Door Manager) mới:

Thay đổi hoàn toàn cách thức quản lý thư viện cửa nhờ tính năng Door Catalog, hỗ trợ việc tìm kiếm và thay đổi hình dạng tấm cửa bất ký. Việc thêm vào hệ thống Door CAM Editor giúp tối ưu tính linh hoạt trong việc tạo các nguyên công mới trên tấm cửa (Khoan, soi, phay rãnh,…)

door-manager-cabinetvision-2021
Giao diện Door Manager mới

3. Xây dựng phương thức tạo hình/ lắp ghép phụ kiện Shadowline:

Trong Cabinet Vision 2021, người dùng được giới thiệu một phương thức lắp ghép, xây dựng phụ kiện tay nắm Shadowline hoàn toàn mới. Người dùng tùy chỉnh các thông số vè hình dạng, kích thước, vị trí của liên kết, phù hợp tính thẩm mỹ và nhu cầu sản xuất của doanh nghiệp. Phương thức này đặc biệt phù hợp cho các tủ bếp yêu cầu trang bị thanh định hình Gola.


shadowline-cabinetvision2021
Tủ sử dụng phụ kiện Shadowline

4. Tính năng Walkthrough và cải thiện chất lượng kết xuất hình ảnh (Real Time Rendering):

Nắm bắt được mô hình và nhu cầu của các doanh nghiệp sản xuất nội thất trong giai đoạn sale/marketing, Cabinet Vision 2021 tập trung cải thiện hiệu năng và chất lượng hình ảnh được kết xuất cuối cùng nhằm tăng tính thuyết phục với khách hàng trong việc xây dựng mô hình không gian nội thất sơ bộ. Trợ năng +Tour mới hỗ trợ người dùng lưu lại các góc đặt camera và tạo đoạn phim ngắn (Walkthrough), mang đến trải nghiệm chân thực chưa từng có.


walkthrough-cabinetvision2021
Tính năng Walkthough mới

5. Cải thiện tính năng tối ưu hóa sơ đồ cắt

Cabinet Vision 2021 tối đa khả năng sử dụng nguyên liệu đầu vào với việc bổ sung tùy chọn Scrap Cut trong phần cài đặt sử dụng máy. Nguyên liệu hao phí sẽ được chia nhỏ, đơn giản hóa việc loại bỏ chúng khi công việc rải ván và cắt ván kết thúc.


scrap-cut-cabinetvision2021
Tính năng Scrap Cut

 

 

 

 

Bài viết liên quan

8 loại vật liệu thông dụng dùng cho thiết kế và sản xuất đồ trang trí

Hãy cùng Nghenoithat.vn điểm lại 8 loại vật liệu thông dụng dùng cho thiết kế và sản xuất đồ trang t...

Partical board là gì? Tất cả những điều cần biết

Bạn đang có ý định mua một loại ván gỗ công nghiệp để sử dụng cho công trình nhà mình. Nhưng có quá...

Gỗ MDF là gì?

Trong thế giới các sản phẩm nội thất, có lẽ phổ biến nhất chính là các sản phẩm từ gỗ ván MDF. Vậy g...